Bảng giá chung cư Qms tower - Bảng giá chung cư Qms tower Tố Hữu

Bảng giá chung cư Qms tower Tố Hữu

Chung cư Quận Hà Đông - Ngày đăng:  - Lượt xem: 2,283

Bảng giá chung cư Qms tower Bảng giá chung cư Qms tower

THÔNG TIN DỰ ÁN

CHUNG CƯ QMS TOWER

Chuẩn bị mở bán tòa nhà hỗn hợp thương mại dịch vụ và nhà nhà ở QMS Tower, phường Mỗ Lao, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chủ đầu tư: Cty cổ phần dịch vụ trường học Quang Minh (QMS) Các loại diện tích:

THÔNG TIN DỰ ÁN

• Tên dự án: QMS Tower
• Vị trí: Tố Hữu – Nam Từ Liêm – Hà Nội
• Chủ đầu tư Dự án: Công ty Cổ phần Quang Minh (QMS)
• Đơn vị thi công: Tổng công ty xây dựng đường thủy ( Công ty Vinawaco )
• Tư vấn thiết kế: kiến trúc đô thị Hà Nội
• Diện tích khu đất 3.600 m2
• Quy mô: tòa nhà cao 26 tầng +3 tầng hầm
• Tổng cộng: 220 căn hộ
• Mật độ xây dựng: 57 %
• Dự kiến bàn giao nhà: Quý IV/2017
 
Vị Trí Chung Cư Qms Tower
 
Chung Cư Qms Tố Hữu Vị trí dự án tại đường Lê Văn Lương kéo dài, phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Tổng diện tích dự án 3510.4m2, tổng diện tích sàn xây dựng 47.780m2 với 3 tầng hầm phục vụ để xe, 5 tầng trung tâm thương mại và 21 tầng nhà ở với 210 căn hộ.
 
Kiến trúc công trình thể hiện tính mỹ quan và kỹ thuật đảm bảo hài hòa với công trình lân cận và điều kiện hạ tầng kỹ thuật, môi trường tự nhiên của toàn khu vực. Các không gian bên trong công trình được thông gió và chiếu sáng tự nhiên tốt cùng với phương án chống nóng hiện đại.
 
Giải pháp thiết kế riêng tư cho từng căn hộ có phòng khách rộng rãi thông thoáng liền với ban công vườn hoa có chỗ giặt, phơi riêng, có cửa mở độc lập với các phòng ngủ có các logia phục vụ chỗ để điều hòa,… và không làm ảnh hưởng đến mỹ quan của mặt đứng công trình.
 
 

 

THIẾT KẾ CĂN HỘ
GIÁ - TIẾN ĐỘ THANH TOÁN
Tiện ích Chung Cư Qms Tower
 
Chung Cư Qms Tố Hữu Thiết kế kiến trúc và kết cấu đảm bảo tính kinh tế cho dự án, phân chia và sử dụng hợp lý các không gian phụ trợ và công cộng tiết kiệm hành lang chung, lựa chọn giải pháp kết cấu tối ưu…
 
Các sảnh thương mại và dân cư được bố trí độc lập, không ảnh hưởng và phụ thuộc lẫn nhau.
 
Công trình có khoảng lùi và độ rộng cần thiết đảm bảo cho việc tập trung đông người vào giờ cao điểm hay khi cần thoát hiểm dễ dàng khi khẩn cấp.
 
Lối xe vào tầng hầm tiếp cận trực tiếp với đường giao thông chính và tách biệt với các luồng giao thông của người đi bộ.
 
3 tầng hầm để xe dưới toà nhà có sức chứa khoảng 300 xe ô tô và xe máy.
 
Chung Cư Qms Tố Hữu Vườn hoa cây xanh thảm cỏ bao quanh bao quanh toà nhà kết hợp với cỏ bậc thềm lối vào tạo bóng mát cho công trình, hấp thụ bức xạ nhiệt và tăng thêm vẻ đẹp mỹ quan cho công trình.
 
Hệ thống thang máy trang bị cho toà nhà gồm 4 thang máy tải khách và một thang máy phục vụ chở hàng, được phân chia riêng biệt cho 5 tầng trung tâm thương mại và 21 tầng nhà ở.
 
Cùng với sự phục hồi kinh tế và tăng trưởng trở lại của thị trường bất động sản trong nước thì việc đầu tư dự án Toà nhà hỗn hợp dịch vụ thương mại và nhà ở tại đường Lê Văn Lương nối dài, phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội là điều hết sức cần thiết cho sự phát triển của xã hội.
TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG

Đăng ký xem căn hộ
Đánh giá bài viết: 10 / 10 - 1 (37 lần đánh giá)
Bảng giá chung cư Qms tower Tố Hữu Mang phong cách đẳng cấp đầy ắp hơi thở thời đại và khác biệt hoàn toàn so với tất cả dự án xung quanh, Chung cư Qms tower là tổ hợp nhà ở, văn phòng, dịch vụ dành cho người thành thị năng động, yêu thiên nhiên và cuộc sống. Liên Hệ : 0989 681 508 .


Similarly with Google+ Comments Counter:
Copyright CÔNG TY CP BĐS THẾ KỶ 
Địa chỉ: 137, Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội. 
Điện thoại: 0988 5454 88 - Hotline: 0989 681 508
Mail: dothichungcu.net
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn dothichungcu.net  là vi phạm bản quyền! Liền kề The Green Daisy lê trọng tấn   
 [contact-form-7 id="176" title="Đăng ký tham quan nhà mẫu"]