chung cư 69B Thụy Khuê - Bảng giá chung cư 69B Thụy Khuê - Sun Legacy

Bảng giá chung cư 69B Thụy Khuê - Sun Legacy

Chung cư Quận Huyện khác - Ngày đăng:  - Lượt xem: 1,897

chung cư 69B Thụy Khuê chung cư 69B Thụy Khuê
chung cư 69B Thụy Khuê chung cư 69B Thụy Khuê

THÔNG TIN DỰ ÁN

Vincom Center Thụy Khuê nằm trong tổng thể dự án Khu phức hợp 69B Thụy Khuê - quận Tây Hồ do Tập đoàn Vingroup đầu tư. Dự án có vị trí đắc địa ngay khu vực Hồ Tây sầm uất và rất gần với trung tâm hành chính quận Ba Đình. Dự án 69B Thụy Khuê được triển khai trên diện tích đất rộng 15.184 m2, bao gồm các chức năng: trung tâm thương mại, văn phòng và căn hộ. Trung tâm thương mại Vincom Center Thụy Khuê sẽ bao gồm 6 tầng khối đế của khu phức hợp này với tổng diện tích sàn khoảng 29.373 m2. Được biết, nhà thầu Unicons sẽ đảm nhiệm vai trò nhà thầu chính thi công dự án này. 

THIẾT KẾ CĂN HỘ
THÔNG TIN DỰ ÁN
– Diện tích của khu Đất Thụy khuê là 16.666 m2
– Đã xác định được Nhà thầu thi công của dự án:  là Đơn vị Unicons
– Chủ đầu tư: Tập đoàn Sungroup
Dự án với Quy mô là khu hỗn hợp có cả TTTM + Văn Phòng + Khu nhà chắc chắn sẽ  tạo cơn sóng dữ dội cho thị trường BĐS vào năm 2016.
chung cư 69b thụy khuê
 
– Vị trí: Nằm trên mảnh đất vàng 69B Thụy Khuê , nhìn thẳng ra Hồ tây, gần khu trung tâm quận ba đình và Hồ tây
 
vị trí chung cư 69b thụy khuê
 
Sun Legacy được coi là nguồn năng lượng khổng lồ phát sáng & vĩ đại. Mặt trời xua tan bóng tối và soi sáng con đường mang đến sự khai sáng và giác ngộ.
 
Để hiểu hơn về “The Sun” liên quan đến các khía cạnh về con người và vạn vật xung quanh. The sun là trung tâm của vạn vật, cung cấp cho ta nhận thức và hiểu biết.The Sun hiện lên tuyệt đẹp trong ánh vàng rực rỡ, nổi bật ở trung tâm.
 
Sun Legacy chứng tỏ cho sự miệt mài và quyết tâm theo đuổi kiến thức bằng chính khả năng của bản thân. Mô hình hệ mặt trời thể hiện cho ý nghĩa: kiến thức là mênh mông, vô vàn, vì thế hãy học hỏi thật nhiều, học hỏi một cách sâu rộng. Đừng chỉ học, tiếp thu những gì có sẵn, trong một phạm vi bó hẹp mà phải có sự tìm hiểu, đào sâu hơn, bằng chính khả năng của mình.
 
Sun Legacy là lúc tầm hiểu biết của ông được tăng thêm một bậc mới. Tất cả chỉ còn là vấn đề thời gian.
 
Nếu The Moon là bóng tối và những ảo ảnh thì The Sun ngược lại. Ánh sáng rực rỡ của mặt trời sẽ át đi ánh sáng yếu ớt của mặt trăng và soi rọi con đường chúng ta đang đi. Nó là thời kì đánh dấu cho một niềm hi vọng mới được mở ra. Để tất cả mọi người đều có thể bước đến và tận hưởng những niềm vui, niềm hi vọng dạt dào đó. Mặt trời đại diện cho những cơ hội mới sẽ đến. Sự ấm áp sẽ xua đi bóng tối và sự nghi ngờ. Cũng như chúng ta chợt tỉnh khi mặt trời chiếu rội những tia nắng của ngày mới sau đêm dài ngủ say.
 
Mặt trời ở trung tâm, tựa như trái tim vạn vật, là nơi quan trọng nhất, Lá bài còn có thể nói đến một khía cạnh khác của đời sống, một khía cạnh mà không phải ai cũng muốn thừa nhận. Đó chính là thói tự coi mình là trung tâm của vũ trụ, tự cho bản thân mình là quan trọng, không để ý đến những người xung quanh.
 
Chưa có thông tin nào chính xác nhất về dự án căn hộ chung Cư Sun Legacy Thụy Khuê Residence , phường Hoàng Hoa Thám quận Ba Đình , Tp Hà Nội.
GIÁ - TIẾN ĐỘ THANH TOÁN
TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG
Đăng ký xem căn hộ
Đánh giá bài viết: 9.2 / 10 - 1 (32 lần đánh giá)
Bảng giá chung cư 69B Thụy Khuê - Sun Legacy Chung cư toạ lạc 69B Thuỵ Khuê vị trí “Vàng” của Thủ đô gần 2 hồ điều hoà lơn nhất hà nội là Hồ Tây và Hồ Hoàn Kiếm. Cách công viên Bách Thảo chưa đến 200m. Chung cư 69B Thuỵ Khuê …, Mặt đường Hoa Hoa Thám


Similarly with Google+ Comments Counter:
Copyright CÔNG TY CP BĐS THẾ KỶ 
Địa chỉ: 137, Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội. 
Điện thoại: 0988 5454 88 - Hotline: 0989 681 508
Mail: dothichungcu.net
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn dothichungcu.net  là vi phạm bản quyền! Liền kề The Green Daisy lê trọng tấn   
 [contact-form-7 id="176" title="Đăng ký tham quan nhà mẫu"]